1ธ.ค.2562 วัดรางหมันจัดประกวดพระเครื่อง สมทบทุนสร้างรพ.กำแพงแสน

1 ธันวาคม 2562 วัดรางหมัน”หลวงปู่แผ้ว ปวโร” จัดประกวดพระเครื่องสมทบทุนสร้างโรงพยาบาลกำแพงแสน จ.นครปฐม

“หลวงปู่แผ้ว ปวโร” พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง วัดรางหมัน หรือ วัดประชาราษฎร ต.รางพิกุล อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ในวาระที่ อายุครบ 8 รอบ 96 ปี เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ได้มอบเงินให้โรงพยาบาลกำแพงแสนไปแล้ว 11 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้หลวงปู่แผ้ว ได้ปรารภกับคณะศิษย์ว่า โรงพยาบาลกำแพงแสนมีผู้เจ็บไข้ขอรับบริการทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ปีหนึ่งเป็นจำนวนมาก ไม่มีสถานที่เพียงพอทางโรงพยาบาล

หลวงปู่ท่านฟังแล้วมีความเห็นพ้องกับหมอโรงพยาบาลกำแพงแสน จึงได้มีการจัดประกวดพระเครื่องขึ้นเพื่อหาปัจจัยสร้างอาคารโรงพยาบาลกำแพงแสนโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

การจัดประกวดพระเครื่องบำรุง มีหลวงปู่แผ้ว เป็นประธาน จัดงาน มีพระอธิการสมศักดิ์ อินฺโท เจ้าอาวาสวัดรางหมัน ให้การสนับสนุนการจัดงานทั้งหมด โดยได้รับความเมตตาจากหลวงปู่แผ้ว ให้จัดสร้างเหรียญเจริญพรบน มาเป็นรางวัลชนะเลิศรายการต่างๆ

งานประกวดพระในครั้ง มีรายการพระเครื่องท้องถิ่นประกวด 37 โต๊ะ ค่าส่งพระตามราคามาตรฐานต่างจังหวัดองค์ละ 300 บาททุกรายการ รางวัลแต่ละอย่างถือว่าสุดยอด ที่จะต้องบอกว่านักล่ารางวัลไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

รางวัลงานประกวดพระเครื่องวัดรางหมัน มีดังนี้

(1) รางวัลชนะเลิศยอดเยี่ยมคะแนนรวมสูงสุด รับถ้วยเกียรติยศ หลวงปู่แผ้ว พร้อมเหรียญทองคำ หลวงปู่แผ้ว รุ่นเจริญพรบน 1 ชุด

(2) รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมพระหลวงปู่แผ้ว รับถ้วยเกียรติยศ ดร.ภาณุวัฒน์ สะสมทรัพย์ สส.จังหวัดนครปฐม พร้อมเหรียญทองคำ หลวงปู่แผ้ว รุ่นเจริญพระบน (1 ชุด)

(3) รางวัลพระชนะเลิศแต่ละรายการ รับเหรียญหลวงปู่แผ้ว เนื้อเงิน รุ่นเจริญพรบน ค่าส่งพระเข้าประกวดองค์ละ 300 บาท

ผู้ส่งพระเข้าประกวดลุ้นรับรางวัล ทองคำ 1 สลึง 10 รางวัล พร้อมเหรียญหลวงปู่แผ้ว 50 รางวัล แผงพระเครื่องลุ้นรับโชค ทองคำหนัก 1 สลึง 5 รางวัล เหรียญหลวงปู่แผ้ว 50 รางวัล

เข้าชมรายละเอียดงานประกวดพระได้ที่… https://youtu.be/3RNuDbNYmlw และ https://www.facebook.com/200304500388411/posts/836941016724753/

Leave a Reply