ไขอุปเท่ห์อักขระเลขยันต์..’แมวกวักทรัพย์รับลูกเดียว’ โดเรมอนปางประทานพรแผลงอิทธิฤท์แรงส์

แมวกวักทรัพย์รับลูกเดียว ซึ่งเป็นโดเรมอนปางประทานพร เนื้อโลหะทองผสม รูปหล่อรุ่นแรกของพิธีเทวาภิเษก ปี 2562 โดยไม่ระบุสำนักจัดสร้าง หวั่นโดนลิขสิทธิ์นั้น ราคาแรงมาก จากหลักร้อยกระโดดหลักพันภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

จำนวนการสร้าง ๒,๒๐๙ ตัว ประกอบด้วย เนื้อเงินอุดผงตระกรุดทองคำ ๙ ตัว เนื้ออัลปาก้าอุดกริ่ง ๒๐๐ ตัว เนื้อชวนอุดกริ่ง ๑,๐๐๐ ตัว เนื้อชวนอุดผง ๑,๐๐๐ ตัว ตอกโค้ต พร้อมหมายเลขและเลขหมายกำกับบรอเวณก้นทุกตัว

แมวกวักทรัพย์รับลูกเดียว ซึ่งเป็นโดเรมอนปางประทานพร ถือว่าเป็นพัฒนาการรูปแบบของจัดสร้างเครื่องรางสายแมว ที่ลูกจักกันในภาพเดิมๆ คือ ลูกกรอกแมว คติความเชื่อ เรื่องลูกกรอกแมว สุดยอดเครื่องรางด้านโชคลาภ เมตตา ค้าขาย

ในอดีตการที่จะเอาลูกกรอกแมวมาเลี้ยงนั้น เจ้าของจะเลือกลูกกรอกแมวที่เข้าตำราโบราณคือเป็นลูกกรอกแมวที่ตายในท้องแล้วแม่แมวคลอดออกมาทิ้งไว้ให้ผู้เป็นเจ้าหรือเจ้านาย

โดยที่แม่แมวจะไม่กินหรือคาบไปทิ้ง ซึ้งนิสัยปกติของแมวเมื่อคลอดลูกจะกินรกหรือลูกที่คลอดออกมาแล้วตาย แต่ถ้าแมวที่ให้ คุณประโยชน์, คุณวิเศษ จะเรียกเจ้าของเพื่อมาเอารกหรือลูกกรอกแมวเพื่อให้เจ้าของนำไปเลี้ยงดู

เจ้าของจะนำไปทำพิธีการปลุกเสกจารย์ครูบาอาจารย์ที่มีวิชาอาคมก่อนค่อยนำมาเลี้ยงดูเพื่อเป็นสิริมงค ถึงแม้ไม่ผ่านปลุกเสกเขาก็มีฤทธิ์ในตัวอยู่แล้ว

เมื่อลูกกรอกแมวจริงๆ หากยากมาก จึงมีการจัดสร้างลูกกรอกแมวด้วยวัสดุ และมวลสารอาถรรพ์

อ.คม ไตรเวทย์ จอมขมังเวทย์แห่งเมืองสุพรรณ อธิบายอักขระเลขยันต์ที่อยู่ด้านหลังแมวกวักทรัพย์รับลูกเดียว ให้ฟังว่า ผู้สร้างต้องเป็นผู้รู้เรื่องอักขระเลขนันต์เป็นอย่างดี ยันต์นี้ไม่มีชื่อเรียกโดยตรงเป็นการประชุมยันต์ โดยมีชื่อยันต์ไตรรัตน์ หรือ ภาษาเรียกตามลักษณะว่า ยันต์ใบพัด

ยันต์ใบพัด เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระ คือ พระพุทธ พระธรรม พระอริยะสงฆ์ ที่ดูดสิ่งที่ดีงามทั้งหลายเข้ามาสู่ตัว และช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากตัว

พระยันต์ครูนี้ ถือเป็นของสูงมีอานุภาพมาก พุทธคุณมากล้น ท่านใดมีพระยันต์ครูติดตัวบูชา หนุนดวงชะตา แคล้วคลาด ป้องกันภัย

บ้านเรือนร่มเย็น เป็นสุข ข้าราชการ บูชาอาราธนาติดตัว เป็นยอดแห่งมงคล เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน เลื่อนยศ เลื่อนขั้น เป็นยอดเป็นเอกดีนัก

พ่อค้าแม่ขาย บูชาไปค้าขาย เลื่อนขั้น เป็น เศรษฐีร่ำรวยเงินทอง เด็กนักเรียน พกพาไปเรียน สวดคาถาบูชาทุกวัน สอบได้ สอบติด เป็นเมตตามหานิยม ผู้คนนิยมชมชอบอุปถัมภ์ค้ำชู เป็นมหาเสน่ห์ราชเสน่ห์ชั้นสูง

หญิงรักชายหลง รัญจวนจิตรัญจวนใจ เจรจาว่าความชวนให้หลงใหลคล้อยตาม เรียกโชคลาภ ชื่อเสียงเงินทอง เป็นยอดเมตตา เป็นยอดแห่งพุทธคุณดีนักแล..

นอกจากนี้ยังมี ยันต์ครู นะสำเร็จ ตำรับหลวงพ่อมนัส วัดยายร่ม จอมทอง กรุงเทพฯ

ความหมาย ยันต์นะ ยอดขมวดเป็น ๑๖ ชั้น หมายถึง บารมีพระพุทธเจ้า ๑๖ พระองค์ หรือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ๑๖ ชั้นฟ้า ๑๕ ชั้นดิน

กำกับด้วยพระคาถา ธัมมะราชา จัดว่าเป็นใหญ่กว่าพระคาถาทั้งปวง

อิสวาสุ เป็นการถอดหัวใจพระอิติปิโสรัตนะมาลา

อิ ย่อมาจาก อิติปิโส… (พระพุทธคุณ ๕๖)

สวา ย่อมาจาก สฺวากขาโต… (พระธรมคุณ ๓๘)

สุ ย่อมาจาก สุปฏิปนฺโน… (พระสังฆคุณ ๑๔)

ถ้าเอามารวมกันจะได้พระพุทธคุณ ๑๐๘ ประการ

มะ อะ อุ เป็นการถอดหัวใจพระรัตนตรัย คือ

มะ หมายถึง คุณแห่งพระพุทธเจ้า คือ มนุสฺสานํ พุทฺโธ ภควาติ

อะ หมายถึง คุณแห่งพระธรรมเจ้า คือ อกาลิโก เอหิปสฺสิโก

อุ หมายถึง คุณแห่งพระสงฆ์ คือ อุชุปฏิปนฺโน สาวกสงฺโฆ
หรือ

มะ หมายถึง มหาสงฺฆ (พระสงฆ์)

อะ หมายถึง อรหํ (พระพุทธเจ้า)

อุ หมายถึง อุตฺตมธมฺม (พระธรรมอันสูงสุด)

สามารถชมคลิป…ได้ที่ https://youtu.be/EyjyqTNb724

Cr.https://www.facebook.com/384269348330147/posts/2469389299818131/

Leave a Reply